ĐÓN THẤT TỊCH CÙNG VINGLISH BOOKING

✨#Thất_Tịch cặp đôi chè đậu đỏ
✨Đơn côi bỏ ngỏ Vinglish lo !
| Lễ Thất tịch (ngày “ông Ngâu bà Ngâu”), được tổ chức vào ngày 7 tháng 7 âm lịch hằng năm. Theo truyền thuyết kể lại rằng, Ngưu Lang là một chàng chăn trâu tuy nghèo nhưng rất thiện lương đã dành được tình cảm của nàng tiên dệt vải Chức Nữ, con gái út của Vương Mẫu Nương Nương, chuyên dệt các đám mây ngũ sắc trên bầu trời. Hai người đã kết duyên vợ chồng, và có được 2 người con, một trai một gái.
Một ngày kia, Chức Nữ phải trở về thiên đình theo lệnh của Ngọc Đế. Ngưu Lang đau khổ đuổi theo, nhưng bị chặn lại bởi con sông Thiên Hà, ranh giới giữa hai cõi phàm tiên. Thế rồi Ngưu Lang nhất định ở đó chờ đợi mãi không chịu rời đi. Từ đó, bên cạnh sông Thiên Hà có thêm một vì sao, mọi người gọi đó là sao Ngưu Lang. Vương Mẫu vì cảm thương tấm chân tình của Ngưu Lang, đã đồng ý cho họ mỗi năm vào ngày Thất tịch (7/7 âm lịch) được gặp nhau một lần.
?Thất tịch hôm nay bạn nào bận làm việc hay chạy deadline không có thời gian hò hẹn cùng bạn bè thì cũng đừng lo nhé, vì bạn sẽ không cô đơn khi chạy deadline xuyên thất tịch tại Vinglish đâu!
Hãy để Vinglish ở cạnh bạn vào thất tịch năm nay nhé!
—————————————————–
Vinglish Booking – Workstation All In One
Liên hệ trực tiếp : 0793012079 (Mr. Vinh) hoặc 0353970079 (Hotline Vinglish)
Đặt phòng ngay tại: https://bit.ly/Vinglish_Booking
Địa chỉ: 60/7-9 Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Rate this post

Bài viết mới nhất